Cách kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile

 Cách kiểm tra các gói khuyến mãi gọi nội mạng Vietnamobile

 Nhà mạng Vietnamobile đã triển khai nhiều gói khuyến mãi nội mạng nhầm giảm chi phí điện thoại hàng tháng cho khách hàng, nhưng các bạn lại không biết điện thoại mình được đăng ký những gói khuyến mãi nào vì mỗi gói cước khuyến mãi nội mạng lại giành cho những đối tượng khác nhau, việc kiểm tra các gói khuyến mãi gọi Vietnamobile giúp bạn biết thuê bao của bạn có thể đăng ký các gói khuyến mãi nội mạng Vietnamobile nào.

Để kiêm tra các gói khuyến mãi nội mạng Vietnamobile cũng rất đơn giản, khách hàng có thể thao tác ngay trên bàn phím điện thoại của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kiểm tra các gói khuyến mãi nội mạng Vietnamobile. Hãy cùng 3gvietnamobile.net tìm hiểu cách kiểm tra gói nội mạng như thế nào nhé.

 

dang-ky-goi-sv30-mien-phi-goi-noi-mang

 

Hướng dẫng kiểm tra các gói nội mạng Vietnamobile:

Cách 1: thao tác trực tiếp trên bàn phím bấm *123# :

  • Bấm *123# nhấn OK(gọi). Trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên các số thứ tự tương ứng với các dịch vụ Vietnamobile. Để kiểm tra các gói khuyến mãi gọi Vietnamobile được ưu đãi bạn chọn số 1 ( Mua goi cuoc thoai va sms) và bấm gửi.
  • Lúc này hệ thống hiển thị các số thứ tự tương ứng bạn chọn 1 (Mua goi thoai va sms) trên màn hình sẽ hiển thị những gói cước bạn được ưu đãi và có thể đăng ký dùng

Cách 2: thao tác trực tiếp trên bàn phím bấm *102# :                       

  • Bấm *102# nhấn OK(gọi) trên màn hình điện thoại sẽ hiện lên các số thứ tự tương ứng với các dịch vụ Vietnamobile.  Để biết mình đang được ưu đãi những gói cước khuyến mãi gọi Vietnamobile nào bạn chọn 4 (Xem Them)
  • Lúc này hệ thống hiển thị các số thứ tự tương ứng bạn chọn 1 (Mua goi thoai va sms) trên màn hình sẽ hiển thị những gói cước bạn được ưu đãi và có thể đăng ký dùng

Chúc các bạn kiểm tra gói khuyến mãi gọi Vietnamobile thành công nhé!